Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo mệt mỏi lắc đầu: "Thế là hết! Mình làm nữ hai vốn đã khiến người khác không phục. Ở bữa tiệc hôm trước, Lục Cẩn Niên còn nói mình là dựa vào năng lực mới lấy được vai này, khiến nhiều người chú ý đến mình. Hôm nay là cảnh quay đầu tiên của mình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đến xem, nếu lúc này nói vì bệnh xin dời lại lịch diễn, không biết người khác sẽ nghĩ thế nào, nói mình thấy khó nên lâm trận bỏ chạy. Hơn nữa mình là người mới, cũng không có tư cách làm cao, đến cuối cùng không làm tốt, còn khiến mọi người có thành kiến, nói mình làm trì hoãn tiến độ quay phim."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 7 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Tại thời điểm đó, Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên đã hơn một năm không gặp mặt. Lần cuối cùng cô nhìn thấy anh là ở bữa tiệc sinh nhật của Hứa Gia Mộc, mà khi đó anh cũng không nhìn thấy cô, bởi vì lúc anh xuất hiện, cô đã nhanh chóng lẻn vào một góc tối để vụng trộm nhìn anh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 8 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 8: "Diễn xuất đáng kinh ngạc" - Lục Cẩn Niên đi lên lầu, vào thư phòng cầm một phần văn kiện, rồi lại đi xuống lầu.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 18 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo nghe thấy tiếng của Lục Cẩn Niên, mi tâm hơi chau lại, sau đó mới ý thức được việc mình bị ngã xích đu mà không có tí đau đớn xác thịt nào, hóa ra là bên dưới có đệm người.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 22 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên đáy lòng như có dòng nước ấm chảy qua, khẽ chớp mắt che đi nhu hòa nơi đáy mắt, sau đó ôn nhu mở miệng nói:" Nhìn gì thế?"

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 6: "Hợp đồng quảng cáo" - Kiều An Hảo dừng lại chốc lát, đành phải bước vào phòng, cô không đem kịch bản đưa đến trước mặt Lục Cẩn Niên mà nhẹ nhàng đặt trên bàn trà trong phòng khách : “Kịch bản tôi để ở đây.”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 10 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 10: "Trong mắt anh, tôi là gì?" - Lục Cẩn Niên không có phản ứng gì. Trợ lý cũng không lên tiếng làm phiền anh, chỉ nhẹ nhàng đặt canh gừng ở trên bàn.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 11 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 11: "Tình yêu không thể yêu" - Lục Cẩn Niên tắm xong đi ra, mặc lên người quần áo sạch sẽ, mới quay đầu nhìn về phía giường, Kiều An Hảo vẫn đang nằm trên đó.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Trong đầu Lục Cẩn Niên thoáng hiện lên vẻ mặt mỉm cười vui vẻ của cô với bầu Tôn, trong nháy mắt mặt anh lạnh thêm vài phần, mở miệng phát ra âm thanh nhạt nhẽo không chút ấm áp : “Cô suy nghĩ nhiều rồi!”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 4)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo ở trong mộng nhớ lại, đôi mắt đang nhắm kia, nước mắt liền từ từ tràn mi. Hóa, mặc kệ cô có cố gắng như thế nào, thì cô vĩnh viễn đều không có cách nào để tới gần anh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 22 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 22: "Tình yêu sâu sắc bị nghi ngờ" - Lúc Lục Cẩn Niên đứng dậy, tầm mắt dừng ở Kiều An Hảo, bắt được cô đang mở to mắt nhìn mình, động tác liền dừng lại, cùng ánh mắt của cô trao đổi.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 12 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 12: "Tối nay tôi không cần" - Sự thay đổi đó đã khiến mối quan hệ đang ngày càng sát gần với nhau giữa anh và Kiều An Hảo càng lúc càng xa, càng lúc càng xa... Xa đến nỗi bây giờ trở thành người xa lạ.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 14 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hạ cũng không có miễn cưỡng Kiều An Hảo gọi món nữa, mà để chính mình cầm menu, gọi thêm vài món ăn nữa, cuối cùng còn gọi thêm cả đồ uống.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 15 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 15: "Anh cũng thích trời mưa" - Kiều An Hạ không nghĩ nhiều, liền nói với anh: "Kiều Kiều bị cảm, khó chịu trong người, nên không muốn đi."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 16 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên nhìn tin nhắn kia, trong lòng càng nóng nảy, mang theo vài phần tức giận chưa tiêu tan anh dùng sức ném điện thoại lên giường, một lát sau vẫn đi tới, cầm di động lên, nhắn lại cho Kiều An Hảo một chữ:”Được.”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 7 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 7: "Ký tên vào đây" - Kiều An Hảo lén lút liếc mắt, thấy anh đang đứng thay giày ở ngoài cửa, lại cúi đầu, tiếp tục tập trung ăn nốt chỗ sủi cảo còn lại.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 15 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo lập tức né tránh ánh nhìn của Lục Cẩn Niên, cô ngoảnh đầu nhìn quang cảnh bên ngoài cửa sổ sát đất để làm dịu đi tâm tình của mình lúc này, vốn là định nói điều gì đó nhưng bất chợt dừng lại, kìm lòng không được phát ra một câu: "Mưa rồi."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 25 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 25: "Cô biết người hắn ta thích là ai sao?" - Kiều An Hạ hạ mi mắt, mang theo vài phần xin lỗi nói:“Thực xin lỗi, vừa rồi Kiều Kiều xảy ra chút nguy hiểm, tôi vội vàng đi tìm nó, quên nói với anh.”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 11 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo rốt cuộc là gì của anh?

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 8 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên trước nay đều có thể nhập vai thần tốc và cũng có thể xuất vai thần tốc. Những người đã từng hợp tác qua với anh đâm cũng quen. Anh mỗi khi quay xong thì chẳng nói chẳng rằng gì với bạn diễn liền xoay người rời đi.

Loading...