TỪ KHÓA

# truyện hay

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo cảm thấy đây là bữa cơm cực khổ nhất mà cô từng ăn trong đời.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo mệt mỏi lắc đầu: "Thế là hết! Mình làm nữ hai vốn đã khiến người khác không phục. Ở bữa tiệc hôm trước, Lục Cẩn Niên còn nói mình là dựa vào năng lực mới lấy được vai này, khiến nhiều người chú ý đến mình. Hôm nay là cảnh quay đầu tiên của mình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đến xem, nếu lúc này nói vì bệnh xin dời lại lịch diễn, không biết người khác sẽ nghĩ thế nào, nói mình thấy khó nên lâm trận bỏ chạy. Hơn nữa mình là người mới, cũng không có tư cách làm cao, đến cuối cùng không làm tốt, còn khiến mọi người có thành kiến, nói mình làm trì hoãn tiến độ quay phim."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 4 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 4: "Hợp đồng quảng cáo" - Kiều An Hảo bị Lục Cẩn Niên đuổi rời khỏi biệt thự Nghi Sơn, lái xe thẳng về Cẩm Tú Viên, cô vốn không có danh tiếng gì, cũng không có gì thông cáo, cho nên bốn ngày kế tiếp, cô đều vùi ở trong biệt thự của Cẩm Tú Viên suốt, không có đi ra cửa, mà trong bốn ngày này, Lục Cẩn Niên cũng không về nhà lấy một lần.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 4 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Cùng nhà sản xuất Tôn bắt chuyện xong, người tới cũng không sai biệt lắm, mọi người đều ngồi xuống.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Qua khoảng một tuần, Kiều An Hảo nhìn thấy tin tức mới nhất trong làng giải trí về việc Lục Cẩn Niên đang quay phim điện ảnh, sau đó cô mới biết rõ tình hình anh quay phim ở Rome.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 8 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 8: "Diễn xuất đáng kinh ngạc" - Lục Cẩn Niên đi lên lầu, vào thư phòng cầm một phần văn kiện, rồi lại đi xuống lầu.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 18 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo nghe thấy tiếng của Lục Cẩn Niên, mi tâm hơi chau lại, sau đó mới ý thức được việc mình bị ngã xích đu mà không có tí đau đớn xác thịt nào, hóa ra là bên dưới có đệm người.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 17 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lâm Thi Ý nhìn Kiều An Hảo, trong mắt tràn đầy thù hận, tựa như giây kế tiếp sẽ xông lên xé xác Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 22 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên đáy lòng như có dòng nước ấm chảy qua, khẽ chớp mắt che đi nhu hòa nơi đáy mắt, sau đó ôn nhu mở miệng nói:" Nhìn gì thế?"

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 3 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo lưu hình trong điện thoại di động, đặt di động sang một bên, sau đó hơi nghiêng đầu, nhìn thoáng qua người đàn ông bên cạnh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

"Chương 5: Sợ gây phiền toái cho mình" - Bầu không khí trên bàn trở nên có chút ngưng trệ, tất cả mọi người như có như không tương hướng tầm mắt về phía Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 20 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên ôm Kiều An Hảo, có thể do tư thế không được thoải mái nên hơi chuyển người, đưa cô trọn vẹn vào trong vòm ngực anh, giam giữ siết sao hơn, cằm anh tựa vào trán cô, nhẹ nhàng cọ xát vào mái tóc cô, rồi cúi đầu hít hà thơm lên làn tóc dài của cô, mang theo vài phần thoả mãn sau khi được ăn no, như tỉnh như không thì thầm: "Em không biết, anh đã chờ em biết bao năm rồi, khi nào em mới trở lại..."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 21 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên nhíu nhíu mày, động tác gõ trên bàn phím dừng lại, ngây ngốc một hồi lâu, mới nhớ ra được "Mê luyến" là bộ phim nào, sau đó mở miệng nói: "Bộ phim đó sao? Cảnh giường chiếu tìm người đóng thế."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo bưng lên cà phê hung hăng nuốt một ngụm, áp chế đáy lòng quằn quại cay đắng, ngữ điệu nhẹ nhàng như thể đang nói đến chuyện tình của người khác : "Cô cũng không phải không biết, tôi và anh ấy là bất đắc dĩ mới kết hôn, hai người không có tình cảm, không liên lạc cũng là bình thường."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo cố nuốt nốt miếng thức ăn, vừa tò mò ngẩng đầu lên nhìn theo phương hướng ánh mắt của mọi người, đã thấy bóng hình Lục Cẩn Niên đập vào trong mắt.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Trong đầu Lục Cẩn Niên thoáng hiện lên vẻ mặt mỉm cười vui vẻ của cô với bầu Tôn, trong nháy mắt mặt anh lạnh thêm vài phần, mở miệng phát ra âm thanh nhạt nhẽo không chút ấm áp : “Cô suy nghĩ nhiều rồi!”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 4)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo ở trong mộng nhớ lại, đôi mắt đang nhắm kia, nước mắt liền từ từ tràn mi. Hóa, mặc kệ cô có cố gắng như thế nào, thì cô vĩnh viễn đều không có cách nào để tới gần anh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 22 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 22: "Tình yêu sâu sắc bị nghi ngờ" - Lúc Lục Cẩn Niên đứng dậy, tầm mắt dừng ở Kiều An Hảo, bắt được cô đang mở to mắt nhìn mình, động tác liền dừng lại, cùng ánh mắt của cô trao đổi.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 6: "Hợp đồng quảng cáo" - Kiều An Hảo dừng lại chốc lát, đành phải bước vào phòng, cô không đem kịch bản đưa đến trước mặt Lục Cẩn Niên mà nhẹ nhàng đặt trên bàn trà trong phòng khách : “Kịch bản tôi để ở đây.”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 10 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 10: "Trong mắt anh, tôi là gì?" - Lục Cẩn Niên không có phản ứng gì. Trợ lý cũng không lên tiếng làm phiền anh, chỉ nhẹ nhàng đặt canh gừng ở trên bàn.

Loading...