TỪ KHÓA

# hôn trộm

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 10 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Vì Kiều An Hảo ngủ trên ghế salon, tư thế không thoải mái, cho nên ngủ hơn một tiếng thì tỉnh dậy. Cô mở mắt, mơ mơ hồ hồ nhìn khung cảnh xung quanh, sau đó mới đột nhiên nhớ ra đây là phòng của Lục Cẩn Niên. Toàn bộ đại não nháy mắt thanh tỉnh lại, cô vịn vào thành ghế lập tức đứng lên.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 3 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo lưu hình trong điện thoại di động, đặt di động sang một bên, sau đó hơi nghiêng đầu, nhìn thoáng qua người đàn ông bên cạnh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

"Chương 5: Sợ gây phiền toái cho mình" - Bầu không khí trên bàn trở nên có chút ngưng trệ, tất cả mọi người như có như không tương hướng tầm mắt về phía Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 21 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên nhíu nhíu mày, động tác gõ trên bàn phím dừng lại, ngây ngốc một hồi lâu, mới nhớ ra được "Mê luyến" là bộ phim nào, sau đó mở miệng nói: "Bộ phim đó sao? Cảnh giường chiếu tìm người đóng thế."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo cố nuốt nốt miếng thức ăn, vừa tò mò ngẩng đầu lên nhìn theo phương hướng ánh mắt của mọi người, đã thấy bóng hình Lục Cẩn Niên đập vào trong mắt.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 1: Rước về ông xã nổi tiếng - Hai chúng ta đều yêu nhau hết mình, nhưng chưa bao giờ nói được với nhau một câu... "Wo ai ni."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Qua khoảng một tuần, Kiều An Hảo nhìn thấy tin tức mới nhất trong làng giải trí về việc Lục Cẩn Niên đang quay phim điện ảnh, sau đó cô mới biết rõ tình hình anh quay phim ở Rome.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 7 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Tại thời điểm đó, Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên đã hơn một năm không gặp mặt. Lần cuối cùng cô nhìn thấy anh là ở bữa tiệc sinh nhật của Hứa Gia Mộc, mà khi đó anh cũng không nhìn thấy cô, bởi vì lúc anh xuất hiện, cô đã nhanh chóng lẻn vào một góc tối để vụng trộm nhìn anh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 8 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 8: "Diễn xuất đáng kinh ngạc" - Lục Cẩn Niên đi lên lầu, vào thư phòng cầm một phần văn kiện, rồi lại đi xuống lầu.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 17 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lâm Thi Ý nhìn Kiều An Hảo, trong mắt tràn đầy thù hận, tựa như giây kế tiếp sẽ xông lên xé xác Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 22 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên đáy lòng như có dòng nước ấm chảy qua, khẽ chớp mắt che đi nhu hòa nơi đáy mắt, sau đó ôn nhu mở miệng nói:" Nhìn gì thế?"

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 2 - "Lại muốn dụ dỗ tôi?" - Kiều An Hảo đợi cho tâm tình hoàn toàn bình lặng xuống, mới từ trên sô pha đứng lên, cầm một bộ đồ ngủ, vào phòng tắm.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 18 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 18: "Lục ảnh đế nổi giận" - Lục Cẩn Niên với khuôn mặt lạnh lùng không nói một lời.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 20 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 20: "Tại sao không phải là tôi?" - Tức khắc trong đầu Lục Cẩn Niên nghĩ lại một khoảng thời gian trước đây, anh vì có thể cùng cô vào chung trường cấp ba, vào ba tháng hè sau khi tốt nghiệp, anh đã bất chấp cái nắng oi ả ngày hè đi làm thuê ở công trường.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 23 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Tiếng của Kiều An Hảo lại truyền tới, Kiều An Hạ lập tức định thần lại, đem khăn giấy đưa qua cho Kiều An Hảo, sau đó lại liếc qua bình thuốc mỡ nhỏ kia trong túi của Kiều An Hảo, rồi mới giả bộ như cái gì cũng không nhìn thấy rút tay ra, kéo khóa túi của Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 24 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Đàn ông? Kiều An Hảo nhíu nhíu mày, mơ mơ màng màng mở trừng mắt, cố gắng nhìn xem người trước mắt mình là ai, nhưng vẫn như cũ hình ảnh trước mắt vẫn hư hư thực thực.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 7 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 7: "Ký tên vào đây" - Kiều An Hảo lén lút liếc mắt, thấy anh đang đứng thay giày ở ngoài cửa, lại cúi đầu, tiếp tục tập trung ăn nốt chỗ sủi cảo còn lại.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 15 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo lập tức né tránh ánh nhìn của Lục Cẩn Niên, cô ngoảnh đầu nhìn quang cảnh bên ngoài cửa sổ sát đất để làm dịu đi tâm tình của mình lúc này, vốn là định nói điều gì đó nhưng bất chợt dừng lại, kìm lòng không được phát ra một câu: "Mưa rồi."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 25 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 25: "Cô biết người hắn ta thích là ai sao?" - Kiều An Hạ hạ mi mắt, mang theo vài phần xin lỗi nói:“Thực xin lỗi, vừa rồi Kiều Kiều xảy ra chút nguy hiểm, tôi vội vàng đi tìm nó, quên nói với anh.”

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 12 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 12: "Tối nay tôi không cần" - Sự thay đổi đó đã khiến mối quan hệ đang ngày càng sát gần với nhau giữa anh và Kiều An Hảo càng lúc càng xa, càng lúc càng xa... Xa đến nỗi bây giờ trở thành người xa lạ.

Loading...