Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 10 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Vì Kiều An Hảo ngủ trên ghế salon, tư thế không thoải mái, cho nên ngủ hơn một tiếng thì tỉnh dậy. Cô mở mắt, mơ mơ hồ hồ nhìn khung cảnh xung quanh, sau đó mới đột nhiên nhớ ra đây là phòng của Lục Cẩn Niên. Toàn bộ đại não nháy mắt thanh tỉnh lại, cô vịn vào thành ghế lập tức đứng lên.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 3 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 3: "Ai cho phép cô vào?" - Người đàn ông vẫn mặc tây trang, nhắm mắt nằm yên tĩnh trên giường, từ xa nhìn lại, như là đang ngủ rất say.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo bị Lục Cẩn Niên châm chọc, sắc mặt trở nên tái nhợt. Trớ trêu thay, chuyện đêm hôm ấy hình thành định kiến trong anh, cho dù cô giải thích, anh cũng sẽ không tin, cô áp chế đáy lòng bi thương, nhẹ giọng nói : "Tôi không có ý đó ."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo cảm thấy đây là bữa cơm cực khổ nhất mà cô từng ăn trong đời.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo mệt mỏi lắc đầu: "Thế là hết! Mình làm nữ hai vốn đã khiến người khác không phục. Ở bữa tiệc hôm trước, Lục Cẩn Niên còn nói mình là dựa vào năng lực mới lấy được vai này, khiến nhiều người chú ý đến mình. Hôm nay là cảnh quay đầu tiên của mình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người đến xem, nếu lúc này nói vì bệnh xin dời lại lịch diễn, không biết người khác sẽ nghĩ thế nào, nói mình thấy khó nên lâm trận bỏ chạy. Hơn nữa mình là người mới, cũng không có tư cách làm cao, đến cuối cùng không làm tốt, còn khiến mọi người có thành kiến, nói mình làm trì hoãn tiến độ quay phim."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 4 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 4: "Hợp đồng quảng cáo" - Kiều An Hảo bị Lục Cẩn Niên đuổi rời khỏi biệt thự Nghi Sơn, lái xe thẳng về Cẩm Tú Viên, cô vốn không có danh tiếng gì, cũng không có gì thông cáo, cho nên bốn ngày kế tiếp, cô đều vùi ở trong biệt thự của Cẩm Tú Viên suốt, không có đi ra cửa, mà trong bốn ngày này, Lục Cẩn Niên cũng không về nhà lấy một lần.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 1: Rước về ông xã nổi tiếng - Hai chúng ta đều yêu nhau hết mình, nhưng chưa bao giờ nói được với nhau một câu... "Wo ai ni."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 4 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Cùng nhà sản xuất Tôn bắt chuyện xong, người tới cũng không sai biệt lắm, mọi người đều ngồi xuống.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Qua khoảng một tuần, Kiều An Hảo nhìn thấy tin tức mới nhất trong làng giải trí về việc Lục Cẩn Niên đang quay phim điện ảnh, sau đó cô mới biết rõ tình hình anh quay phim ở Rome.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 17 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lâm Thi Ý nhìn Kiều An Hảo, trong mắt tràn đầy thù hận, tựa như giây kế tiếp sẽ xông lên xé xác Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 5 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

"Chương 5: Sợ gây phiền toái cho mình" - Bầu không khí trên bàn trở nên có chút ngưng trệ, tất cả mọi người như có như không tương hướng tầm mắt về phía Kiều An Hảo.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 20 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên ôm Kiều An Hảo, có thể do tư thế không được thoải mái nên hơi chuyển người, đưa cô trọn vẹn vào trong vòm ngực anh, giam giữ siết sao hơn, cằm anh tựa vào trán cô, nhẹ nhàng cọ xát vào mái tóc cô, rồi cúi đầu hít hà thơm lên làn tóc dài của cô, mang theo vài phần thoả mãn sau khi được ăn no, như tỉnh như không thì thầm: "Em không biết, anh đã chờ em biết bao năm rồi, khi nào em mới trở lại..."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 21 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Lục Cẩn Niên nhíu nhíu mày, động tác gõ trên bàn phím dừng lại, ngây ngốc một hồi lâu, mới nhớ ra được "Mê luyến" là bộ phim nào, sau đó mở miệng nói: "Bộ phim đó sao? Cảnh giường chiếu tìm người đóng thế."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 3)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo bưng lên cà phê hung hăng nuốt một ngụm, áp chế đáy lòng quằn quại cay đắng, ngữ điệu nhẹ nhàng như thể đang nói đến chuyện tình của người khác : "Cô cũng không phải không biết, tôi và anh ấy là bất đắc dĩ mới kết hôn, hai người không có tình cảm, không liên lạc cũng là bình thường."

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 1 (Phần 2)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo cố nuốt nốt miếng thức ăn, vừa tò mò ngẩng đầu lên nhìn theo phương hướng ánh mắt của mọi người, đã thấy bóng hình Lục Cẩn Niên đập vào trong mắt.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 6 (Phần 4)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Kiều An Hảo ở trong mộng nhớ lại, đôi mắt đang nhắm kia, nước mắt liền từ từ tràn mi. Hóa, mặc kệ cô có cố gắng như thế nào, thì cô vĩnh viễn đều không có cách nào để tới gần anh.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 2 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 2 - "Lại muốn dụ dỗ tôi?" - Kiều An Hảo đợi cho tâm tình hoàn toàn bình lặng xuống, mới từ trên sô pha đứng lên, cầm một bộ đồ ngủ, vào phòng tắm.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 10 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 10: "Trong mắt anh, tôi là gì?" - Lục Cẩn Niên không có phản ứng gì. Trợ lý cũng không lên tiếng làm phiền anh, chỉ nhẹ nhàng đặt canh gừng ở trên bàn.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 11 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 11: "Tình yêu không thể yêu" - Lục Cẩn Niên tắm xong đi ra, mặc lên người quần áo sạch sẽ, mới quay đầu nhìn về phía giường, Kiều An Hảo vẫn đang nằm trên đó.

Truyện: Hôn trộm 55 lần - Chương 18 (Phần 1)

Chuyện chị em 24 giờ trước

Chương 18: "Lục ảnh đế nổi giận" - Lục Cẩn Niên với khuôn mặt lạnh lùng không nói một lời.

Loading...